欧博手机版(www.aLLbet8.vip):Valentine ngắm bộ ảnh tái hiện ngày cưới của cặp đôi dành trọn 50 năm bên nhau, chứng minh thời gian chẳng thể xóa nhòa tình yêu

欧博手机版www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Cặp đôi cho rằng, bí quyết để gìn giữ tình yêu là tìm ra cách để vượt qua những khó khăn và tận hưởng những niềm vui cùng nhau.

  • Bỏ cha mẹ nuôi tỷ phú về với cha mẹ đẻ triệu phú, chàng trai bị bắt cóc từ bé nói một câu khiến nhiều người phải suy ngẫm  
  • Nghiên cứu 85 năm của ĐH Harvard tiết lộ chìa khóa số 1 giúp chúng ta hạnh phúc và sống lâu hơn: Không phải tiền hay thành công  
  • 8 điều có thể bạn chưa biết về ẩm thực Việt  

Kết hôn là một bước chuyển lớn trong đời của mỗi người. Để chọn đúng người sẽ ở bên cạnh, cùng nhau có con cái, cùng nhau trải qua những ngày tháng tuổi già dường như là điều ai cũng mong muốn và hy vọng.

Trong xã hội hiện đại, việc có một tình yêu đẹp, cùng đi với nhau qua mọi khó khăn của cuộc sống dường như lại càng khó khăn hơn cả. Tuy nhiên, những chông gai này cũng không khiến cho chúng ta mất đi niềm tin vào tình yêu vĩnh cửu, đặc biệt là sau khi chiêm ngưỡng bộ ảnh của cặp đôi Carolyn và Kelly Gay, cặp đôi đã có 50 năm đồng hành và trải qua nhiều sóng gió bên nhau.

Ông Kelly và bà Carolyn đã có 50 năm bên cạnh nhau

Để kỷ niệm 50 năm ngày cưới, bà Carolyn nảy ra ý tưởng rằng sẽ rất vui nếu được quay lại ngày họ trao nhau lời thề. Do đó, cặp vợ chồng này đã tìm lại trang phục giống với lễ phục cưới của họ, quay trở về nhà thờ nơi họ làm lễ cưới để cùng thực hiện bộ ảnh ngày ấy - bây giờ độc đáo của mình.

Ý tưởng tái hiện ảnh cưới xưa ban đầu là của bà Carolyn. Khi bà đưa ý tưởng của mình với ông Kelly, ông cho biết bình thường ông không quá quan tâm đến những dịp kỷ niệm như thế này nhưng lễ kỷ niệm 50 năm dường như là một ngày quan trọng.

Chia sẻ về quãng thời gian bên nhau, ông Kelly khiêm tốn cho biết: “Chúng tôi đã trải qua rất nhiều chuyện nhưng tôi không biết liệu chúng tôi có trải qua nhiều thứ hơn các cặp đôi khác hay không. Tôi không nghĩ chúng tôi có gì đặc biệt, chúng tôi chỉ tìm ra cách để vượt qua những khó khăn và tận hưởng những niềm vui khác với nhau”.

Dưới đây là bộ ảnh tuyệt đẹp của cặp đôi.

Nguồn: Bored Panda

Ngại ngùng, lười suy nghĩ, nhiều đấng mày râu quyết định nhờ ChatGPT tỏ tình hộ trong ngày Valentine và cái kết không ngờ!

theo Thể thao văn hoá

  • 评论列表:

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。