哈希108竞彩平台(www.hx198.vip):Cảng hàng không quốc tế Vinh phải hủy 16 chuyến bay do sương mù

哈希108竞彩平台www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希108竞彩平台开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Tại thành phố Vinh, từ ngày 5/2 đến trưa 6/2 tình trạng sương mù dày đặc đã ảnh hưởng và che khuất tầm nhìn phương tiện giao thông. Ảnh: Văn Trường

Trước đó, vào ngày 5/2, do sương mù dày đặc, không đảm bảo an toàn nên tại Cảng Hàng không quốc tế Vinh đã có 16 chuyến bay của các hãng hàng không bị hủy; 4 chuyến bay chuyển hướng, trong đó, 2 chuyến chuyển hướng hạ cánh sân bay Nội Bài (Hà Nội) và 2 chuyến chuyển hướng hạ cánh sân bay Đà Nẵng.

Do ảnh hưởng của sương mù, hàng loạt chuyến bay đi và đến sân bay Vinh bị hủy. Ảnh: Văn Trường

Ông Hoàng Văn Thư - Giám đốc Cảng Hàng không quốc tế Vinh cho biết: Đối với các hành khách bị huỷ chuyến bay sẽ được các hãng hàng không bố trí chuyến bay khác. Các hãng bay hỗ trợ khách hàng kinh phí theo quy định hiện hành để thuê khách sạn ở trong lúc chờ chuyến bay khác.

Hành khách di chuyển đến Sân bay Vinh. Ảnh: Văn Trường
Nhiều hành khách ở Sân bay Vinh phải chờ đợi vì máy bay không thể cất cánh. Ảnh: Văn Trường

Từ trưa 6/2, thời tiết đã đảm bảo điều kiện để các chuyến bay hạ cánh tại Sân bay Vinh. Các hãng bay đang tiếp tục theo dõi tình hình thời tiết trong những ngày tới, các thay đổi phát sinh do ảnh hưởng của thời tiết xấu sẽ được các hãng cập nhật thông báo cho khách hàng sử dụng khi đặt vé.

Lãnh đạo Cảng Hàng không quốc tế Vinh cho biết thêm: Sáng nay (8/2), xuất hiện sương mù nên một số chuyến bay tại Cảng Hàng không quốc tế Vinh đang bị chậm, phải chờ thời tiết thuận lợi mới có thể cất cánh.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia nhận định nửa đầu tháng 2, không khí lạnh hoạt động yếu và lệch Đông nên miền Bắc và các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An sẽ có mưa nhỏ, mưa phùn, sương mù vào đêm và sáng.

Tin liên quan
Người dân tấp nập rời Sân bay Vinh đi nghỉ lễ
Hành khách mệt mỏi xuống sân bay Vinh sau khi nhiều chuyến bay bị hoãn

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。