Telegram游戏机器人(www.tel8.vip):Tổng công ty Điện lực miền Trung đóng điện công trình cải tạo đường dây 110kV Tam Kỳ - Tam Thăng

新2查账www.hg8080.vip)提供新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,皇冠新2网址,新2管理网址,新2网址大全,hg0088.com,hga038.com,同时开放新2信用平台查账功能.

Tổng công ty Điện lực miền Trung và hành trình 47 năm xây dựng “Dòng điện - Niềm tin”

Sau 12 ngày cắt điện để thi công trong điều kiện thời tiết mưa gió, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã hoàn thành công trình cải tạo nâng tiết diện đường dây 110kV TBA 220kV Tam Kỳ - Tam Thăng. Việc đóng điện đưa vào vận hành công trình này sẽ nâng cao chất lượng điện năng cho các khách hàng tại Khu công nghiệp Tam Thăng.

Đoạn tuyến đã hoàn thành

Công trình cải tạo nâng tiết diện đường dây 110kV TBA 220kV Tam Kỳ - TBA 110kV Tam Thăng do Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) làm chủ đầu tư, Ban QLDA Lưới điện miền Trung (CPCNPMU) quản lý điều hành dự án, Công ty Tư vấn điện miền Trung đảm nhận thiết kế, Tổng công ty Xây dựng điện Việt Nam thi công xây dựng, Ban QLDA Điện nông thôn miền Trung tư vấn giám sát và Công ty Điện lực Quảng Nam (PC Quảng Nam) tiếp nhận quản lý vận hành.

Công nhân tăng cường làm đêm

Công trình được xây dựng tại xã Tam Đàn và xã Tam An, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam. Quy mô chính của dự án gồm đường dây 110kV 4 mạch dài 3,169km (trong đó đoạn xây dựng mới dài 1,214km và đoạn cải tạo 1,955km đường dây mạch đơn hiện có thành đường dây 04 mạch); lắp đặt rơle bảo vệ đường dây 87L tại TBA 220kV Tam Kỳ. Dự án được xây dựng nhằm mục tiêu tăng cường khả năng truyền tải cho đường dây hiện hữu và tăng cường cung cấp điện an toàn, liên tục cho khu vực huyện Phú Ninh, KCN Tam Thăng nói riêng và tỉnh Quảng Nam nói chung, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội cho địa bàn tỉnh Quảng Nam; giảm tổn thất điện năng, nâng cao chất lượng điện áp khu vực và từng bước hoàn thiện sơ đồ lưới điện 110kV theo Quy hoạch phát triển điện lực tỉnh Quảng Nam. Với tổng mức đầu tư 39,23 tỷ đồng, dự án được sử dụng từ vốn vay thương mại và vốn đối ứng của EVNCPC.

Công trình được triển khai thi công từ tháng 12/2021, đã hoàn thành toàn bộ các phần liên quan phần móng vào tháng 6/2022. Tuy nhiên, công trình vẫn chưa đưa vào vận hành được do đoạn tuyến cải tạo không thể bố trí cắt điện để thi công dựng cột, kéo dây vì lưới điện 110kV của khu vực không đủ công suất truyền tải từ TBA 500kV Đà Nẵng để cấp cho các TBA 110kV Tam Thăng, Hyosung Quảng Nam, mà phải chờ đợi TBA 220kV Duy Xuyên đưa vào vận hành mới bố trí cắt điện được.

,

Telegram游戏机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏机器人包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Ngay sau khi TBA 220kV Duy Xuyên được đóng điện đưa vào vận hành vào ngày 21/11/2022, CPCNPMU đã bám sát điều độ các cấp để bố trí lịch cắt điện. Một khó khăn lớn nhất trong việc bố trí lịch cắt điện cho công trình là tại TBA 220kV Tam Kỳ cũng đang được cải tạo, nâng cấp và bổ sung các ngăn 110kV do Ban QLDA các công trình điện miền Trung đầu tư. Để đảm bảo tránh chồng chéo, gây ảnh hưởng mất điện nhiều lần, CPCNPMU đã chủ động làm việc với đơn vị này để cân đối sắp xếp thời gian hợp lý nhất, sau đó làm việc với Trung tâm Điều độ Hệ thống điện miền Trung, PC Quảng Nam và Công ty Truyền tải điện 2 để thống nhất lịch cắt điện.

Nước lũ về trắng đồng tại vị trí số 06

Để đảm bảo việc thi công đúng kế hoạch, CPCNPMU đã đôn đốc đơn vị thi công, tư vấn giám sát khẩn trương thực hiện các công tác chuẩn bị như tổ hợp cột, vận chuyển rulo cáp đến từng vị trí, tập kết dụng cụ thi công, huy động nhân lực tăng cường.

Tuy nhiên, nằm ngoài dự tính khi đăng ký cắt điện, ngay ngày đầu tiên triển khai thi công thì thời tiết bắt đầu hứng chịu những đợt không khí lạnh tràn về, gây nhiều cơn mưa tầm tã kéo dài, một số vị trí trụ bị ngập nước lũ không thể thi công được. Mặc dù thời tiết bất lợi, nhưng với sự quyết tâm cao, các đơn vị đã dầm mưa, lội nước để hoàn thành khối lượng đã đề ra.

Được sự ủy quyền của Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu cấp chủ đầu tư, ông Nguyễn Hồng Lam – Giám đốc CPCNPMU đã chủ trì cuộc họp và ký văn bản gửi các cấp điều độ đề nghị đóng điện toàn bộ công trình lúc 22h30’ ngày 14/12/2022. Đến 01h46’ ngày 15/12/2022, công trình đã đóng điện thành công, đảm bảo cung cấp điện cho các khách hàng quan trọng của KCN Tam Thăng như Công ty TNHH Hyousng Quảng Nam, Công ty TNHH MTV Panko Tam Thăng.

,

ug开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。