Minh Hoàng là giọng ca đầu tiên giành trọn 3 điểm 10 "Người hát tình ca"

哈希游戏www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希游戏开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

Anh là người đầu tiên đạt được 3 điểm 10 trọn vẹn trong Người hát tình ca 2022. Thể hiện ca khúc Tan, chàng trai 9x khiến người nghe như trải qua nỗi nhớ niềm đau của sự chia ly trong tình yêu đôi lứa. Thậm chí giám khảo còn đứng ngồi không yên vì giọng hát giàu cảm xúc của Minh Hoàng.

Minh Hoàng thể hiện ca khúc "Tan" trong chương trình Người hát tình ca tập 6 vòng Tăng Tốc phát sóng tối 23/10 (Ảnh: Ban Tổ chức).

Giải thích về lý do đứng dậy khi Minh Hoàng trình diễn, danh ca Ý Lan từ tốn tâm sự: "Đây là một bài hát không cột chân người nghe. Nó khiến người nghe phải bộc lộ ra sự yêu thích, nóng nảy trong việc muốn chia sẻ cảm xúc của mình đến với tất cả mọi người xung quanh và đặc biệt là đến người ca sĩ chuyển tải bài hát cho con tim của tôi. Đó là lý do khiến tôi đứng dậy".

Tiếp lời đàn chị, ca sĩ Nguyên Vũ hào hứng nói: "Khi chị Ý Lan đứng dậy là Vũ đang gồng lại cảm xúc của mình. Vũ chờ đợi một điểm nhấn nào đó để Vũ có thể thoát ra khỏi sự gồng đó. Đúng đến lúc Minh Hoàng lên tone thì nó tuyệt vời vô cùng. Phải nói không thể ngồi yên được, nó bùng nổ, đúng thời điểm, đúng lúc".

Là giám khảo duy nhất ngồi im trong khi đồng nghiệp đứng dậy, nhạc sĩ Vũ Quốc Việt chia sẻ: "Thực sự Minh Hoàng hát bài này rất kích động người nghe, mang tính giải trí cao và lôi cuốn. Em hát một cách tự tin giống như nó thuộc về em". Sau cơn mưa lời khen mỗi giám khảo đã tặng một điểm 10 cho giọng ca đến từ Thành phố Hoa phượng đỏ.

Ý Lan và Nguyên Vũ (Ảnh: Ban Tổ chức).

Sinh ra trong gia đình không có truyền thống nghệ thuật nhưng niềm đam mê âm nhạc đã nhen nhóm từ khi Minh Hoàng còn nhỏ thông qua các hoạt động văn nghệ ở trường. Tuy nhiên khi lên cấp 3 giọng ca 9x mới thật sự tìm hiểu thanh nhạc một cách nghiêm túc. Ôm ấp giấc mơ ca hát nhưng Minh Hoàng không nhận được sự ủng hộ từ gia đình. Với suy nghĩ "xướng ca vô loài" cha mẹ Minh Hoàng luôn đề nghị con trai dừng hát để học một nghề ổn định. Vượt qua sự phản đối, ngăn cản giọng ca gốc Hải Phòng vẫn một lòng theo đuổi giấc mơ âm nhạc.

Dù 2 lần thi trượt Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân Đội, 1 lần trượt Nhạc Viện Hà Nội và 1 lần trượt cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội nhưng Minh Hoàng chưa bao giờ có ý định từ bỏ. Cuối cùng trời không phụ lòng người, sau bao nỗ lực giọng ca Hải Phòng đã đỗ khoa Thanh Nhạc trường cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

Tập 7 Người hát tình ca 2022 sẽ phát sóng tối 30/10 trên kênh THVL1 (Ảnh: Ban Tổ chức).

Nhờ sự hướng dẫn, giúp đỡ của thầy Nguyễn Xuân Trung, Hoàng từ một sinh viên có thành tích thấp nhất đã trở thành người điểm cao nhất khoa". Những năm sau đó Minh Hoàng tích cực tham gia và đã đạt một số thành tích trong các cuộc thi âm nhạc. Đặc biệt giọng ca 9x còn mở một Trung tâm âm nhạc dạy luyện thanh cho các em nhỏ.

Đến với Người hát tình ca Minh Hoàng lần đầu thử sức với dòng nhạc trữ tình, nhạc trẻ. Trước đó nam thí sinh trung thành với nhạc đỏ, nhạc dân gian đương đại. Đặc biệt trong vòng casting dù có thể gửi bài dự thi online nhưng Minh Hoàng vẫn lặn lội từ Hải Phòng vào Sài Gòn để được mặt đối mặt, trực tiếp hát cho giám khảo nghe. Minh Hoàng chia sẻ đây là cơ hội giúp anh được trải nghiệm, thử sức trong môi trường âm nhạc hoàn toàn mới. 

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。