Futsal sớm tách nhóm, nhiều đội mất động lực cạnh tranh

telegram频道爬虫www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram频道爬虫包括telegram频道爬虫、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram频道爬虫为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Bộ tứ từng sớm khẳng định ở lượt đi giải futsal quốc gia 2022 tiếp tục cho thấy họ vẫn không có đối thủ xứng tầm trong cuộc chiến giành ngôi vô địch mùa này. Đội dẫn đầu Sahako dù nghỉ loạt trận mở màn lượt về (20, 21.10) nhưng vẫn đứng trên đỉnh bảng, còn Thái Sơn Nam, Thái Sơn Bắc và Sài Gòn FC thay nhau dội mưa gôn vào các đội kém hơn quá dễ dàng. Như Thái Sơn Nam thắng Savinest Khánh Hòa 5-1, Thái Sơn Bắc quật ngã Cao Bằng 6-1 còn Sài Gòn FC cũng hạ Hưng Gia Khang Đắk Lắk 4-1. Nhóm tứ đại gia này đã tạo cách biệt với 5 đội xếp sau trên dưới 10 điểm nên dù còn đến 8 vòng thi đấu nhưng năng lực cũng như sự vượt hơn về đẳng cấp cho thấy gần như không thể có một “địa chấn” nào sẽ xảy ra với các đội này.

Sài Gòn FC (phải) trong trận thắng Đắk Lắk

Phạm Vũ

Từ đây cuộc cạnh tranh cho danh hiệu vô địch chủ yếu xoay quanh các trận gặp nhau của nhóm 4 đội này mà mở đầu là Sài Gòn FC sẽ gặp chính Sahako và Thái Sơn Bắc đụng Thái Sơn Nam vào chiều nay 22.10 và chiều mai 23.10, sau đó là những trận nóng nhất như giữa Sahako và Thái Sơn Nam (ngày 27.10) và Sahako và Thái Sơn Bắc (31.10) sẽ gần như định đoạt ngôi vô địch. Ở lượt đi Sahako từng thắng Thái Sơn Nam 3-2 và hòa Thái Sơn Bắc 1-1 nên chỉ cần giữ vững kết quả này danh hiệu cao nhất của mùa giải sẽ thuộc về đội bóng này.

Futsal tách nhóm nên các trận hấp dẫn chỉ còn gay cấn giữa các đội tốp đầu, trong khi nhóm giữa có đội đã mất hẳn động lực thi đấu, thậm chí có cầu thủ còn muốn buông xuôi. Trường hợp của đội Đà Nẵng là đáng trách và cũng đáng tiếc khi họ chỉ đăng ký thi đấu 12 cầu thủ cho trận đầu lượt về gặp Tân Hiệp Hưng.Trong tay HLV Ngô Văn Ban không có sự phục vụ của đội trưởng Nguyễn Văn Hiếu, nhóm trụ cột Nguyễn Thanh Tuấn, Hà Văn Sơn, Nguyễn Văn Chiêu Hoàng, Hà Đức Ngọc. Thế nên chỉ với 2 tổ đấu, Đà Nẵng không đủ sức cầm cự nổi và nhận thất bại đậm 1-5 khi tái đấu với đối thủ mà họ từng thắng 3-2 ở lượt đi.

Đà Nẵng (áo vàng) trong trận gặp Tân Hiệp Hưng

Phạm Vũ

Sở dĩ Đà Nẵng thiếu hụt lực lượng vì họ mất động lực để cạnh tranh do không còn hy vọng gì leo lên tranh chấp huy chương. Chính tâm lý này làm cho tinh thần toàn đội không tốt, một số vị trí cảm thấy không cần phấn đấu nữa nên rủ nhau tham gia một giải đấu phong trào diễn ra cùng thời điểm giải vô địch quốc gia tổ chức ở TP Vinh (Nghệ An). Việc chọn thi đấu bóng đá “phủi” trước hết để thực hiện lời hứa tham gia trước đó với các ông bầu và quan trọng là có thêm thu nhập cho nhóm cầu thủ trên vì đây là loại hình đang nở rộ trên toàn quốc. Nhưng chính điều này làm cho lực lượng của Đà Nẵng bị tổn thất và hệ quả là họ thi đấu “mất lửa” vì thiếu hụt nhân lực. Tất nhiên số này sẽ quay về để đá những trận sau với các đội yếu khác trong nhóm còn lại như Cao Bằng hay Sanvinest Khánh Hòa để tranh trụ hạng, nhưng dù thành tích có là gì đi nữa thì với họ futsal không còn là “điểm đến” quan trọng khi cục diện đã an bài!

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。