哈希游戏源码:Spoiler Jujutsu Kaisen 200: Yuuji tự sát. Kenjaku đi gặp tổng thống

哈希游戏源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希游戏源码出售开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

Yuuji có ý định kết liễu chính mình để đổi lấy mạng sống cho rất nhiều người khác. Thế nhưng dự định này liệu có thành. Cùng Mọt dự đoán trong spoiler Jujutsu Kaisen 200 dưới đây.

Sau khi biết Sukuna chính là Thiên Thần Sa Ngã, Yuuji đã có ý định tự sát. Tuy nhiên ngay sau đó, Yuuji đã nhìn thấy Kenjaku đi gặp tổng thống mỹ. Sự tình tiếp theo như thế nào? Cùng Mọt dự đoán trong spoiler Jujutsu Kaisen 200 nhé. 

Spoiler Jujutsu Kaisen 200 có gì?

Mở đầu Jujutsu Kaisen chap 200, Yuuji thông báo cho mọi người biết thông tin Sukuna chính là Thiên Thần Sa Ngã bằng cách đưa ra ký hiệu. 

Điều này càng làm cho mọi người trở nên bất ngờ. Yuuji nói chỉ cần giết Sukuna đi là xong thì không có gì phức tạp. Cậu bé sẽ tự sát. Chỉ với một mạng của Yuuji mà có thể cứu được nhiều người thì cậu cũng rất sẵn lòng. 

Spoiler Jujutsu Kaisen 200 có gì?

Megumi tất nhiên là không đồng ý về quyết định của Yuuji. Ở một phân cảnh khác, Kurusu cho biết số người đang bị kẹt trong rào chắn là con số 807. 

Cuối chương truyện, xuất hiện hình ảnh Kenjaku và Uraume đang ở Nhà Trắng tại Mỹ. Người họ đang trò chuyện chính là vị tổng thống đương nhiệm. 

Kenjaku đưa cho ông ta một chiếc kính có khả năng nhìn được các nguyên hồn để vị tổng thống hiểu rõ tình thế của ông ở hiện tại.

,

哈希竞彩游戏源码出售www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩游戏源码出售开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

Kenjaku cho biết mình đã tới đây với thiện chí muốn thông báo cho Mỹ biết Gojou Satoru chính là kẻ xấu thông qua bộ đàm Mechamaru. Phân đoạn này có vẻ diễn ra ngay trước khi Gojou Satoru hóa thành cục rubik.

Tóm tắt Jujutsu Kaisen 199

Trong Jujutsu Kaisen chap 199, bạn đọc đã biết được thêm những tình tiết mới về Megumi và Yuuji. Hiện tại hai người này vẫn ổn. 

Ở bên cạnh hai người này còn có thêm Kurusu và Takaba. Megumi hỏi Kurusu xem có phải thiên thần hay không thì nhận được câu trả lời chính xác từ cái miệng trên cơ thể cô nàng. 

Tóm tắt Jujutsu Kaisen 199

Kurusu đưa ra điều kiện sẽ giải phong ấn cho Gojou nếu như nhóm Megumi chịu giết chết Thiên Thần Sa Ngã. 

Ngay sau đó, Yuuji đã thấy mình xuất hiện trong thế giới của Sukuna. Sukuna nói rằng mình chính là Thiên Thần Sa Ngã. 

Jujutsu Kaisen 200 khi nào phát hành?

Jujutsu Kaisen 200 khi nào phát hành?

Chú Thuật Hồi Chiến – Jujutsu Kaisen 200 dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 10 năm 2022 trên tạp chí Weekly Shonen Jump. Thông tin về chap kế tiếp sẽ được Mọt liên tục cập nhật tới bạn đọc. 

Follow kênh tin tức của Mọt Game để hóng thêm nhiều tin hot về Anime/ manga các bạn nhé:

  • Fanpage: Review Mobile Games
  • Group: Ở đây có game Mobile
  • Youtube: Mọt Game Mobile
  • Tiktok: Mọt Game Mobile

,

U8hash官网www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8 hash单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。