erc20和trc20转换:Lý do duy nhất thúc đẩy iFan "lên đời" iPhone 14

erc20和trc20转换www.u2u.it)是最高效的erc20和trc20转换的平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

iPhone 14 có một tính năng chí mạng, vượt trội hơn iPhone 13 nhưng lại không được nhiều người biết tới.

Xét về mặt giá trị, thông số camera của iPhone 14 và iPhone 14 Plus có phần mờ nhạt, không có nâng cấp lớn về phần cứng và ít được các tín đồ công nghệ quan tâm. Nhưng khi đi vào đánh giá chi tiết, camera sau kép của chúng mang lại giá trị nhiều hơn những thông số.

Mặc dù cảm biến chỉ có độ phân giải 12 megapixel nhưng camera chính của iPhone 14 đã được làm mới, bổ sung một cảm biến lớn hơn và các điểm ảnh lớn hơn – kích cỡ 1,9 micromet và khẩu độ f/ 1.7 nhanh hơn. Thêm nữa, camera góc siêu rộng được nâng cấp, thu lại nhiều hình ảnh hơn gấp 4 lần.

Ngoài ra, điểm nhấn ở cụm camera iPhone 14 còn là Photonic Engine mới. Đây là một tính năng chụp ảnh thông minh, được cung cấp bởi công nghệ xử lý hình ảnh Deep Fusion của Apple trong quá trình chụp ảnh.

Về cơ bản, Photonic Engine mở rộng trên Deep Fusion và tập trung vào việc tăng cường khả năng chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu. Đây vốn là nhược điểm của iPhone khi so sánh với các “đối thủ” như Pixel 6 Pro và Galaxy S22 Ultra. Giờ đây, Photonic Engine không phải là sự thay thế cho Chế độ ban đêm của iPhone 14 mà sẽ cải thiện khả năng chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu trên diện rộng.

So sánh ảnh chụp của iPhone 14 và iPhone 13.

Để nêu bật những nâng cấp bên trong camera của iPhone 14, các biên tập viên của Tom’s Guide đã tiến hành chụp một loạt ảnh trên các mẫu iPhone 14 và iPhone 13.

Hầu hết khi được chụp trong nhà, cả hai iPhone phải xử lý ánh sáng yếu ở một số khu vực, đòi hỏi các bức ảnh phải cân bằng và phơi sáng đồng đều.

Dễ thấy, hình ảnh chụp từ camera của iPhone 14 cho hình ảnh sáng hơn trông tự nhiên hơn với khả năng tái tạo màu tốt hơn. Màu da của đối tượng chụp cũng chân thực hơn so với tông màu quá ấm mà camera của iPhone 13 tạo ra.

,

澳洲幸运5彩票开奖网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Và Photonic Engine cũng thu lại nhiều ánh sáng hơn cho ảnh của iPhone 14, cho thấy nhiều chi tiết hơn, rõ ràng các khu vực sáng – tối hơn.

So sánh ảnh chụp của iPhone 14 và iPhone 13.

Nói cách khác, iPhone 14 đang cung cấp một bản nâng cấp camera lớn hơn so với thông số kỹ thuật thô.

Vậy những thay đổi đó có đáng để nâng cấp từ iPhone 13 không? Nếu bạn thường xuyên chụp nhiều ảnh thiếu sáng thì iPhone 14 sẽ là lựa chọn đáng giá. Nếu không, iPhone 13 vẫn có thể chụp được những hình ảnh xuất sắc trong điều kiện ánh sáng tốt.

Tuy nhiên, nếu đang có iPhone 12 hoặc iPhone 11, người dùng nên xem xét "lên đời" iPhone 14.

Nếu muốn có những nâng cấp tốt nhất về camera, sự lựa chọn tốt nhất tất nhiên là iPhone 14 Pro.

Hiện tại, iPhone 14 chính hãng có giá dự kiến là 24,99 triệu đồng (bản 128GB) khi về tới Việt Nam. Trong khi đó, giá khởi điểm của iPhone 14 Pro sẽ từ 30,99 triệu đồng. Nhiều mẫu iPhone 14 đã về nước theo đường xách tay.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/ly-do-duy-nhat-thuc-day-ifan-len-doi-iphone-14-1401840.ngnNguồn: https://nongthonviet.com.vn/ly-do-duy-nhat-thuc-day-ifan-len-doi-iphone-14-1401840.ngn

iPhone 14 phát hiện va chạm có chính xác không?

Qua kiểm tra thực tế, iPhone 14 không phải lúc nào cũng kích hoạt tính năng phát hiện sự cố chính xác.

Bấm xem >>

,

环球ug会员开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。