玩三公大吃小的技巧:Bắc Giang tạm đình chỉ 34 cơ sở karaoke vi phạm phòng cháy, chữa cháy

新2代理网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Thực hiện công điện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang liên quan đến vụ cháy gây thiệt hại nghiêm trọng về người tại tỉnh Bình Dương, từ ngày 9-12/9, công an các huyện, TP và đơn vị chức năng của Công an tỉnh Bắc Giang tiến hành tổng kiểm tra việc chấp hành quy định phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH) đối với tất cả các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, quán bar, vũ trường trên địa bàn toàn tỉnh.

Bắc Giang hiện nay có 516 cơ sở kinh doanh karaoke, cà phê ca nhạc, hát cho nhau nghe và các loại hình kinh doanh tương tự. Trong đó có 493 cơ sở đang hoạt động; 11 cơ sở đã ngừng hoạt động; 12 cơ sở tạm dừng hoạt động.

,

玩三公大吃小的技巧www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Công an các huyện, TP và Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã kiểm tra toàn bộ 493 cơ sở đang hoạt động trên địa bàn, trong đó kiểm tra PCCC 466 cơ sở; tổ chức phúc tra việc khắc phục tồn tại, hạn chế trong đợt kiểm tra trước đối với 27 cơ sở.

Qua kiểm tra, công an các đơn vị, địa phương đã phát hiện, xử lý 75 trường hợp vi phạm quy định về an toàn PCCC và CNCH. Xử phạt hành chính 41 trường hợp, yêu cầu nộp ngân sách 56,7 triệu đồng; hoàn thiện hồ sơ, ra quyết định tạm đình chỉ hoạt động đối với 34 cơ sở. Đây là những cơ sở không có lối thoát nạn thứ hai hoặc đã yêu cầu khắc phục vi phạm nhưng sau thời gian phúc tra vẫn chưa khắc phục...

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。